[Tin tức]5 sức mạnh tiềm ẩn trên BlackBerry Passport


Ngày đăng: 03-10-14 | Lượt xem: 2667
Passport thực sự là một thiết bị đầy sáng tạo và mang tính đột phá. Ngoài cấu hình phần cứng khủng với thiết kế màn hình rộng, bàn phím vật lý cảm ứng thế hệ mới, hỗ trợ đắc lực cho người dùng với độ chính xác gấp 4 lần so với bàn phím cảm ứng trên BB10. Passport được thiết kế với nhiều tính năng độc đáo nhằm giúp người dùng sử dụng và làm việc hiệu quả hơn. Qua các đoạn video ngắn dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những sức mạnh tiềm ẩn của BlackBerry Passport.

1. Bàn phím vật lý kết hợp với bàn phím ảo:

 

BlackBerry Passport: Adaptive Onscreen Keyboard

Ngoài 3 hàng phím vật lý, BlackBerry Passport còn có một hàng phím ảo thứ 4 thích nghi với nhu cầu gõ và soạn thảo văn bản của bạn. Nó cho phép bạn gõ các dấu chấm câu, số, ký hiệu và nhiều hơn nữa. Dựa trên bối cảnh sử dụng, bàn phím cho phép người dùng linh hoạt hơn khi soạn thảo văn bản và nhập số. Với hàng phím ảo biến hóa này, nó đã nâng sức mạnh bản phím QWERTY của BlackBerry lên một tầm cao mới.

2. Nâng cao tính tương thích với các ứng dụng Android:
 

BlackBerry Passport: Android App Zoom Feature

Với HĐH 10.3, BlackBerry không chỉ tăng cường tính tương thích với các ứng dụng Android 4.3+ mà còn được tối ưu hóa cho Passport để có thể chạy tốt các ứng dụng Android (đa phần các app Android thiết kế cho các smartphone có màn hình chữ nhật). Thậm chí nó còn fix lỗi một số vấn đề ứng dụng Android tại các thời điểm do hạn chế về chiều cao trên màn hình vuông. Chức năng zoom trong các ứng dụng Android cho phép bạn có một trải nghiệm tốt hơn, phù hợp với nội dung cần xem hơn trên màn hình.

3. Chơi game tốt và tích hợp các ứng dụng lưu trữ đám mây:

 
Unsung Features - RetroArch on BlackBerry Passport & Cross-Device Cloud Saving

Cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801 with 2.2GHz Quad-Core CPUs và Adreno 330, 450MHz GPU, cùng với lợi thế bàn phím vật lý, nó sẽ làm hài lòng những tín đồ game trên di động. Video trên giới thiệu về game Zelda. Màn hình vuông và các phím vật lý làm cho nó trở thành một thiết bị chơi game cầm tay tuyệt vời. Chưa kể, các màn hình cực kỳ sắc nét 453PPI (1440 × 1440).

Một trong những tính năng đáng chú ý ở đây là sự tích hợp ứng dụng lưu trữ cloud Dropbox trong quản lý tập tin BB10. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều dung lượng bộ nhớ máy và có thể truy cập các tài liệu này từ các thiết bị khác có hỗ trợ Dropbox.

4. Trình thông báo Hub thông minh và nhanh:
 

BlackBerry Passport: HUB Instant Actions

BlackBerry Hub - trình thông báo trung âm tổng hợp của BlackBerry. Đây được ví như trái tim của BlackBerry 10. Nó cho phép bạn phân loại các email và tin nhắn tới và rất nhiều thông báo khác: cuộc gọi nhỡ, tin nhắn văn bản, BBM, Facebook, Yahoo... Hub còn cho phép bạn gộp các mail cùng thư mục và có thể nhanh chóng xóa nhiều email. Với màn hình lớn và rộng như Passport, bạn có thể thao tác dễ hơn bao giờ hết.

5. Xoay, định hướng Landscape & bàn phím vật lý cảm ứng điện dung nhạy:
 

BlackBerry Passport: Device Rotation, Landscape Orientation & Scrolling

Mặc dù Passport được thiết kế với màn hình vuông, nhưng nó cũng có thể xoay khi bạn lật ngang. Bạn có thể định hướng Landscape và sử dụng bàn phím vật lý cảm ứng để di chuyển qua các trang web, các ứng dụng bên trong và trong BlackBerry Hub.

Bạn có thể gõ liên tiếp 2 lần trên bàn phím để đưa con trỏ về khi soạn tin nhắn. Sau đó, bạn có thể kiểm soát con trỏ tốt hơn mà không cần dùng tay để chạm màn hình. Kết nối với với phím chữ hoa trên màn hình, bạn có thể nhanh chóng đánh dấu các từ hay một cụm văn bản trong một vài giây. Có thể bạn cần phải có thời gian để tập làm quen khi sở hữu Passport, nhưng một khi đã thạo rồi thì bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi sử dụng bàn phím độc đáo này.


Nguồn : BlackBerryVietNam.Net

Tin khác


»
» Lịch nghĩ Tết Nguyên Đán 2018
» Chương trình bốc thăm trúng thưởng ngày 8/3
» Tuyển kỹ thuật sửa iPhone
» Chamsocdienthoai.vn sự đổi mới để phục vụ tốt hơn

Quý khách có thể tra cứu bằng 4 số cuối của IMEI