Thay màn hình cảm ứng iPhone 5 và 5S


Ngày đăng: 27-11-14 | Lượt xem: 1078
Dịch vụ thay màn hình iPhone 5, iPhone 5S đảm bảo chất lượng tốt nhất, tại Mobicare 247 chúng tôi luôn đi đầu về dịch vụ thay màn hình iPhone 5

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5 và 5S

Các vấn đề về vỡ, nứt, hư hỏng trên màn hình đều được khắc phục nhanh chóng, với một đôi ngũ nhân viên đông đảo và có trách nhiệm chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thay màn hình cho iPhone 5 và Iphone 5S

Thay màn hình iPhone 5 & iPhone 5S uy tín tại Mobicare 247

Điện thoại iPhone 5, iPhone 5S được thiết kế màn hình rất cẩn thận và tỉ mỉ, Apple đang thể hiện một trong những siêu phẩm của mình so với các Smartphone khác. Thường thì màn hình của iPhone được thiết kế khá mỏng vì vậy rất dễ xảy ra các sự cố không mong muốn. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, tại Mobicare 247 chúng tôi cung cấp các màn hình cho  iPhone 5, iPhone 5S chính hãng với giá ưu đãi.

Thay màn hình  cảm ứng  iPhone 5, iPhone 5S

Khi đến cửa hàng bạn sẽ được tư vấn miến phí những thông tin cần thiết cho việc thay màn hình cảm ứng iPhone 5. Các thông tin về màn hình, giá màn hình, xuất xứ đều được thông báo rõ ràng với quý. Nếu quý khách không có thời gian có thể liên hệ : 0938.969.969 để được biết thông tin chi tiết.

Giá thay màn hình iPhone 5 tại Mobicare 247 xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ 0938.969.969

Quy trình thay màn hình cho iPhone 5

Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt tình, chúng tôi tin sẽ khắc phục những vấn đề mà bạn đang lo lắng và có thể làm hài lòng những khách hàng khó tinh nhất.

Những ưu đãi khi thay màn hình iPhone tại Mobicare 247

Tham khảo thêm : thay màn hình iphone 4 , thay màn hình iphone 6

Tin khác


»
» Lịch nghĩ Tết Nguyên Đán 2018
» Chương trình bốc thăm trúng thưởng ngày 8/3
» Tuyển kỹ thuật sửa iPhone
» Chamsocdienthoai.vn sự đổi mới để phục vụ tốt hơn

Quý khách có thể tra cứu bằng 4 số cuối của IMEI