DỊCH VỤ SỬA CHỮA iPHONE 6S PLUS


Ngày đăng: 06-02-16 | Lượt xem: 974
sua chua iphone 6s plus

Tháng Chín 2015 Apple đã cho ra mắt iPhone 6s Plus. Máy được trang bị chíp A9 64-bit thế thệ mới, hiệu suất  iPhone 6s Plus nhanh hơn 70% so với iPhone đời cũ, cùng với 3D Touch bảo mật tiên tiến và máy ảnh 12-Megapixel.

Apple iPhone 6s Plus Hư Hỏng Màn Hình

Cải tiến thiết kế và công nghệ tiên tiến được nhận thấy rõ qua iPhone 6s Plus. Với rất nhiều công nghệ mới được tích hợp vào thiết bị và đặc biệt màn hình iPhone 6s Plus được trang bị kính chịu lực tốt nhất trên thị trường. Nhưng chẳng may bạn sơ ý để điện thoại rơi rớt, màn hình có thể là chi tiết đầu tiên bị hư hỏng.

Khi iPhone 6s Plus của bạn bị bể vở mặt kính. Trung tâm ChămsocDienthoai.vn với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để phục vụ thay kính bể vở tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chỉ dùng duy nhất linh kiện chất lượng cao cùng với thiết bị đặc biệt bóc tách màn màn hình. Vì vậy chúng tôi tự tin thay mặt kính cho bạn với chất lương hoàn hảo, sẽ không làm cho bạn phải thất vọng !

Apple iPhone 6s Plus Hư Hỏng Do Rớt Nước

Bạn biết rằng điện thoại với nước không thể  sống chung với nhau được. Thật tốt lành, kỹ thuật tại ChamsocDienthoai.vn chuyên sửa chữa, phục hồi 6s iPhone Plus bị hư hỏng do rớt nước. Khi nước thấm vào thiết bị của bạn qua các lỗ hở hoặc vết nứt, các bo mạch chủ ngay lập tức bị  ảnh hưởng. Biện pháp tốt nhất là bạn nên tắt nguồn iPhone 6s Plus ngay lập tức và mang nó đến ngay trung tâm ChamsocDienthoai.vn càng sớm càng tốt. 

Khi nhận máy của bạn trong thời gian nhanh nhất sau khi máy bị vô nước, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo máy, làm khô bên trong và xử lý những chi tiết bị oxy hóa do nước gây ra. Sau đó, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra, đo đạc, bắt bệnh, phục hồi lập tức iPhone 6s Plus để máy có thể hoạt động trở lại trạng thái tốt nhất như ban đầu.

 Bạn vui lòng tham khảo ChamsocDienthoai.vn để được kiểm tra tư vấn rỏ ràng, miễn phí khi máy bị hư hỏng do rớt nước!

Chi Phí sửa chữa bao nhiêu?

Tùy thuộc vào iPhone 6s iPhone Plus của bạn bị bệnh gì, giá cả sẽ khác nhau. Màn hình bị nứt kính hoặc máy hư hỏng do nước sẽ không được hãng bảo hành, nếu mang iPhone 6s Plus cho đại diện Apple sửa chữa bạn sẽ tốn kém rất nhiều.

Sửa chữa iPhone 6s Plus tại Trung tâm sửa chữa ChamsocDienthoai.vn với chi phí thấp, được kiểm tra miễn phí, dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi thậm chí có thể hoàn thành sửa chữa và giao trả máy cho bạn trong ngày.

Dịch vụ sửa chữa iPhone 6s Plus

......................................................................................................................................................................................

TRUNG TÂM CHAMSOCDIENTHOAI.VN

Địa chỉ : 245 Phan Đăng Lưu, P.1, Phú Nhuận Hcm

Hotline : 0911 112345 - 0938 969 969

Website : ChamsocDienthoai.vn

Kết nối thêm với chúng tôi:

  1. Website : ChamsocDienthoai.vn
  2. Facebook: http://www.facebook.com/ChamsocDienthoai.vn
  3. Blogger: http://chamsocdienthoai.blogspot.com/
  4. YouTube: http://youtube.com/user/ChamsocDienthoai.vn

Tin khác


» Thay Màn Hình iPhone 6 Plus
» Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04, 01/05
» Lịch nghĩ Tết Nguyên Đán 2018
» Chương trình bốc thăm trúng thưởng ngày 8/3
» Tuyển kỹ thuật sửa iPhone

Quý khách có thể tra cứu bằng 4 số cuối của IMEI