Về Hanamobile.vn


Hanamobile.vn

Chăm sóc điện thoại chuyên nghiệp !

             "...Hanamobile.vn, tiền thân là Chamsocdienthoai.vn được thành lập năm 2013. Nghành nghề kinh doanh Sửa Chữa & Mua Bán các dòng điện thoại cao cấp. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm "Phát Triển Bền Vững" chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp dịch vụ, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng..."

Bằng việc tập trung đa dạng hóa dịch vụ thông qua Hanamobile.vn, chúng tôi mong muốn sẽ đạt được những phát triển to lớn trong sự nghiệp bản thân, cũng như đóng góp hữu ích cho xã hội. Khát vọng vươn lên không ngừng và tinh thần tương ái là nét nổi bật trong những giá trị của Hanamobile.vn

Chúng tôi khát khao những người tài, có chung chí hướng để cùng nhau xây dựng một tổ chức hùng mạnh.

Giá trị cốt lỗi :

Chúng tôi gia tăng các giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ của mình để ngày càng nâng cao giá trị cho khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng xã hội.

Uy Tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, nhân viên và cộng đồng thì trung tâm mới tồn tại và phát triển.

Vượt trội: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh.

Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho các hoạt động kinh doanh của mình trở nên uyển chuyển và các rủi ro của kinh doanh được phân tán.

Thân thiện: Hanamobile.vn phấn đấu là Trung Tâm có môi trường thân thiện được khách hàng và nhân viên yêu chuộng!

Triết lý kinh doanh

Với triết lý kinh doanh “Tận Tụy Phục Vụ Khách Hàng” Tập thể Hanamobile.vn  cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi :

Chiến lược phát triển

Chúng tôi tập trung vào các hướng phát triển sau:

Cam kết chất lượng

“ Hanamobile.vn  cam kết nỗ lực hoàn thiện khả năng phục vụ khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất …”

Để thoả mãn cam kết trên, chúng tôi tập trung vào việc chuẩn hoá quy trình làm việc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

 “Điều làm nên giá trị một dịch vụ tốt hay không, đó là :

 Chất lượng, thái độ phục vụ và giá thành”

                   “Hanamobile.vn tự tin có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất dựa trên sự hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi với những tư chất riêng của mình, luôn sáng tạo để tìm ra những phương thức đáp ứng yêu cầu khách hàng hiệu quả nhất. Tươi trẻ trong phong cách, chuyên nghiệp trong công việc, đó Hanamobile.vn

 

 

 

Quý khách có thể tra cứu bằng 4 số cuối của IMEI